Sàn gỗ đức

Sàn gỗ Đức mua ở đâu giá rẻ, hàng chính hãng tại Hà Nội. Trong rất nhiều thương hiệu gỗ Đức trên thị trường thì đâu là hàng xịn, chuẩn của Đức. Đâu là hàng giả hàng nhái. Nên sử dụng sàn gỗ Đức của hãng nào thì tốt nhất là rất nhiều câu hỏi băn khoăn trăn trở của người tiêu dùng. Rất hiểu được điều đó của khách hàng mà chúng tôi những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ thi công sàn gỗ công nghiệp sẽ giải đáp những thắc mắc đó.
5 ƯU ĐIỂM CỦA SÀN GỖ ĐỨC

1. Tiêu chuẩn an toàn sức khỏe

Nước Đức luôn có các tiêu chuẩn sàn gỗ rất khắt khe. Từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến khâu xuất xưởng đầu ra đều được kiểm duyệt kỹ càng.

Nguyên liệu chủ yếu là bột gỗ lấy từ gỗ tự nhiên sử dụng ít hóa chất, phụ gia. Do đó, khi ngửi thanh gỗ nhập khẩu này bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm nhẹ của gỗ.

2. Có tính thẩm mỹ cao

Màu sắc và kiểu dáng của các loại sàn gỗ Đức nhập khẩu rất đa dạng. Với nhiều kích thước khổ gỗ, màu sắc tinh tế tự nhiên thích hợp cho các không gian nội thất ngôi nhà.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp giúp ngôi nhà bạn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng xen lẫn nét cổ điển và quý phái.

3. Độ chống trầy xước lớn

Phần lớn thương hiệu sàn gỗ cao cấp Đức đều có quy chuẩn bề mặt đạt cấp độ AC4, AC5 trở lên, nhờ vào lớp phủ Melamine.

Cùng với các sợi thủy tinh được ép chặt ở nhiệt độ cao làm cho bề mặt sàn gỗ trở nên cứng chắc hơn. Vì thế khả năng chống trầy xước khi có sự va chạm trên bề mặt sàn gỗ rất cao.

4. Tích hợp công nghệ chống cháy

Sàn gỗ được phủ lớp chống cháy khả năng chịu nhiệt cao. Do đó, sàn gỗ nhập khẩu Đức không bị ảnh hưởng bởi tàn thuốc, bật lửa hay khi có cháy nhỏ.

5. Sàn gỗ không bị phai màu

Nhờ vào lớp chống trầy xước Melamine và khả năng chống tác động từ tia cực tím, hóa chất. Sàn gỗ vẫn giữ được màu sắc sau thời gian dài sử dụng và giữ được độ mới sắc nét như mới lắp.